Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00
VGSI PILE

Tin tức & Hoạt động

Tin Hoạt Động

FECON SOUTH & GAMUDA THĂM NHÀ MÁY VGSI PILE

10/03/2021

(VGSI PILE) Trung tuần tháng 2 vừa qua, VGSI PILE đã vinh dự đón tiếp đoàn Công ty Fecon South và Gamuda đến tham quan nhà máy sản xuất cọc bê tông ly tâm tại Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.


Thay mặt Công ty, Phó Giám Đốc VGSI PILE Park Min Kyu giới thiệu sơ lược với Đại diện Fecon South và Gamuda về GS E&C, VGSI và VGSI PILE; theo sau là chuyến thăm quan nhà máy gồm quy trình sản xuất và quản lý chất lượng.

VGSI PILE cung cấp cọc BTLT D300A – D800A với mác bê tông đạt chuẩn và bền sun phát. Ngoài ra, VGSI PILE tích hợp công nghệ VGSI PILE Driver và VGSI PILE Platform vào quá trình thi công nhằm tối ưu hóa thời gian và độ chính xác.

VGSI PILE dưới sự quản lý của VGSI, là thành viên của GS E&C – nhà thầu toàn cầu đến từ Hàn Quốc. VGSI PILE hứa hẹn sẽ mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ Tiền Thi Công giá trị và công nghệ tiên tiến.

Xem thêm về VGSI PILE tại:

Youtube https://www.youtube.com/watch?v=xAiKT_GfXLY và Trang Thông tin Điện tử chính thức: https://vgsi.vn/pile-business/
Hoặc thông tin trực tiếp qua trang Facebook fanpage và điện thoại (028) 37402181 (nội bộ 353)


Nguồn: Dan Nguyen


Notice

Please use Google Chrome · Firefox · MS Edge · Safari · Opera for better experience.

Don't show it again