Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00
VGSI PILE

Tin tức & Hoạt động

Tin Hoạt Động

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA CÔNG TY VGSI PILE VÀ CÔNG TY DIC NO.02

01/07/2024

Trong những năm vừa qua, nhằm khuyến khích công nhân viên rèn luyện sức khỏe và thắt chặt tình đoàn kết nội bộ cũng như củng cố quan hệ đối ngoại, VGSI PILE luôn quan tâm và đẩy mạnh các hoạt động giao lưu thể dục thể thao.

Ngày 15/06/2024, trận giao hữu bóng đá giữa công ty VGSI PILE và công ty DIC No/02 đã diễn ra vào lúc 16 giờ tại sân bóng đá Phú Mỹ 3.

Trận giao hữu này đã được lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo từ ban lãnh đạo, thu hút sự theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ công nhân viên của 2 công ty.

Dưới sự ủng hộ nồng nhiệt, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, mang lại một trận đấu hấp dẫn với nhiều pha ghi bàn mãn nhãn cho các cổ động viên. Tạo ra không khí vô cùng vui tươi, phấn khởi cho công nhân viên, đồng thời củng cố tinh thần đoàn kết, hợp tác của 2 đơn vị.

Cả hai hiệp đấu đều có diễn biến vô cùng kịch tính, với sự phối hợp bài bản của các cầu thủ, hai đội liên tục tạo ra nhiều pha bóng nguy hiểm, xen kẽ ghi bàn với những cú sút phản công cực kì sắc bén khiến cổ động viên nhiều phen thót tim.

Kết thúc trận đấu, cả hai đội bóng mang về tỷ số hòa 4-4. Trận đấu để lại dư âm đẹp cho những cầu thủ tham gia cũng như các cổ động viên nhiệt thành của cả 2 đơn vị, tạo nên sân chơi cho cán bộ công nhân viên, sân chơi giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

2024.06.26

Nhu Phuong Huynh


Notice

Please use Google Chrome · Firefox · MS Edge · Safari · Opera for better experience.

Don't show it again