Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00
VGSI AL-FORM

Tin tức & Thư viện

Al-form

LỄ KHAI TRƯƠNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỐP PHA NHÔM VGSI

27/01/2021

Sáng 02/06/2020, tại Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 6, thị xã Nhơn Trạch, Đồng Nai, VGSI đã tổ chức buổi khánh thành Nhà Máy Sản Xuất Cốp Pha Nhôm. Đây là thành quả sau hơn một năm VGSI bắt đầu mang sản phẩm cốp pha nhôm sang thị trường Việt Nam.

Cốp Pha Nhôm VGSI đã có dự án đầu tay vào cuối năm 2019 và đến nay liên tục gặt hái được nhiều dự án khắp cả nước. VGSI định vị khách hàng là những nhà thầu, tổng thầu xây dựng lớn nhỏ, có nhu cầu xây dựng các tòa nhà cao tầng có kết cấu giống nhau nhằm giảm nhân công và chi phí. VGSI đặt tham vọng sản xuất 12.000 tấn sản phẩm/ năm trong năm 2021.

Thực tế, Cốp Pha Nhôm VGSI có nhiều ưu điểm so với thị trường, nhất là việc chủ động trong nguyên liệu, tự thiết kế, sử dụng công nghệ cơ khí chính xác trong sản xuất. VGSI hướng đến những khách hàng có nhu cầu tạo ra sản phẩm bê tông thẩm mỹ, tiết kiệm thời gian hơn.

Trong buổi lễ khánh thành, Giám Đốc Nhà Máy, Mr.Lee Hyun Ku nhấn mạnh về những cải tiến khi nói về sản phẩm Cốp Pha Nhôm. Bên cạnh những ưu điểm sẵn có sẵn của Cốp Pha Nhôm, VGSI còn cải tiến sản phẩm thể hiện qua thay đổi kích thước tấm, thay đổi vị trí của gân để phù hợp hơn với các công trình tại Việt Nam.

“Chúng tôi tận dụng mọi tấm Cốp Pha sẵn có cùng với đội ngũ thiết kế hùng hậu, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra sản phẩm phù hợp, tiết kiệm đồng thời hạn chế tối đa rác thải tại công trường. Sản xuất sản phẩm luôn đồng hành cùng với một tinh thần xanh và sạch”.

Tuy nhiên, Cốp Pha Nhôm VGSI vẫn còn những hạn chế cố hữu cho các nhà thầu Việt Nam, đó là chi phí đầu tư ban đầu còn cao và đòi hỏi phải có nhân công lành nghề túc trực hướng dẫn tại công trình.

VGSI giải quyết bài toán này bằng cách áp dụng phương án kinh doanh cho thuê sản phẩm theo dự án và hỗ trợ cung cấp giám sát hướng dẫn lắp dựng tại công trường giúp việc thi công Cốp Pha Nhôm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mục tiêu sắp tới, ngoài việc củng cố thị phần và niềm tin với khách hàng trong nước, VGSI còn có những kế hoạch rõ ràng từng bước đưa sản phẩm Cốp Pha Nhôm ra thị trường quốc tế, hướng tới trở thành nhà cung cấp Cốp Pha Nhôm hàng đầu khu vực và ngày càng khẳng định vị thế Công Ty.


Notice

Please use Google Chrome · Firefox · MS Edge · Safari · Opera for better experience.

Don't show it again