Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00
VGSI AL-FORM

Tin tức & Thư viện

Al-form

VGSI CHÀO MỪNG TĐXD HÒA BÌNH THAM QUAN NHÀ MÁY CỐP PHA NHÔM TẠI ĐỒNG NAI

13/12/2020

Ngày 24/08, Đoàn Lãnh Đạo Cấp Cao Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình đã có buổi tham quan và trải nghiệm Nhà Máy Cốp Pha Nhôm VGSI tại Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 6, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Tại đây, Đoàn tham quan Hòa Bình được Ban Lãnh Đạo VGSI đón tiếp nồng nhiệt và long trọng.

Tại buổi làm việc, Đoàn tham quan được Giám Đốc Chi Nhánh Cốp Pha Nhôm VGSI  – Ông Park Jong Ho giới thiệu tổng quan đôi nét về quá trình hình thành và phát triển của VGSI cũng như giới thiệu về quy trình sản xuất Cốp Pha Nhôm tại nhà máy. Qua đó, ông bày tỏ mong muốn Hòa Bình sẽ là đối tác chiến lược đồng hành cùng VGSI cho các dự án lâu dài trong tương lai.

Sau khi kết thúc buổi lễ chào đón, Đoàn Tham Quan cùng Đại Diện VGSI bắt đầu chuyến tham quan nhà máy Cốp Pha Nhôm dưới sự giới thiệu của đại diện nhà máy.

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3/2020, Nhà máy sản xuất Cốp Pha Nhôm VGSI có tổng diện tích sàn xây dựng gần 30.000 m2, bao gồm 1 khu văn phòng và 4 khu vực nhà máy với năng lực sản xuất lên đến 1000 tấn sản phẩm/tháng.

Nhà máy sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay như máy dập, máy cắt, máy khoan,…giúp giảm thiểu tỉ lệ sản phẩm lỗi, đảm bảo chất lượng sản phẩm Cốp Pha theo một quy chuẩn nhất định. Cốp Pha Nhôm VGSI đang được xem là thương hiệu tiên phong, là một trong những doanh nghiệp lấy đổi mới sản phẩm làm kim chỉ nam trên hành trình vươn lên dẫn đầu ngành Cốp Pha Nhôm tại thị trường Việt Nam.

Chính vì vậy, trong từng dự án lớn nhỏ, VGSI vẫn luôn không ngừng nổ lực tìm ra các biện pháp tối ưu, đồng thời kết hợp nâng cao kỹ thuật, công nghệ để sản xuất ra từng sản phẩm chất lượng, giảm thiểu tỉ lệ sản phẩm lỗi, trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu.

Qua đây, Lãnh đạo Hòa Bình đã ghi nhận, đánh giá cao năng lực cũng như khẳng định rằng VGSI sẽ là đơn vị hợp tác đầy tiềm năng trong tương lai.

Buổi tham quan kết thúc bằng phần giao lưu chia sẽ kinh nghiệm và hỏi đáp liên quan đến các dự án mà cả 2 bên đang cùng hợp tác. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác sâu rộng giữa hai bên trong thời gian tới.


Notice

Please use Google Chrome · Firefox · MS Edge · Safari · Opera for better experience.

Don't show it again