Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00
VGSI AL-FORM

Tin tức & Thư viện

Truyền thông

CHIA SẺ KIẾN THỨC CỐP PHA NHÔM BẰNG MÔ HÌNH THỰC TẾ VỚI SINH VIÊN ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM

05/05/2021

Trong tháng 04/2021 vừa qua, tại Khoa Xây Dựng, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM, Cốp Pha Nhôm VGSI đã có buổi chia sẽ kiến thức và kinh nghiệm về biện pháp thi công cốp pha nhôm bằng mô hình nhà mẫu thực tế.

Buổi chia sẽ vinh dự có sự hiện diện của:

  • TS. Trần Văn Tiếng – Phó Trưởng Khoa Xây Dựng
  • PGS.TS. Hà Duy Khánh – Trưởng Bộ Môn Thi Công & QLXD
  • TS. Đào Duy Kiên – Giảng viên Bộ Môn Thi Công & QLXD
  • Cùng sự có mặt của hơn 50 sinh viên Khoa Xây Dựng – ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM

Tại cuộc gặp, đại diện VGSI đã trình bày những nội dung liên quan đến giải pháp thi công nhà cao tầng bằng cốp pha nhôm, những ưu điểm của cốp pha nhôm so với biện pháp thông thường khác, đồng thời xây dựng cái nhìn tổng quan ngành Cốp Pha Nhôm cho các tân kỹ sư tài năng tương lai.

Được biết, mô hình nhà mẫu Cốp Pha Nhôm VGSI mang đến thực hành gồm đầy đủ cấu kiện, phụ kiện cốp pha, giúp sinh viên có cái nhìn trực quan, hiểu được quy tắc vận hành cũng như nắm rõ được loại công trình có thể áp dụng biện pháp thi công cốp pha nhôm.

Buổi chia sẻ diễn ra trong không khí cởi mở và thân thiện. Đại diện VGSI cho biết công ty sẽ sẵn sàng hỗ trợ cũng như giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên trong quá trình học tập. Đáp lại sự nhiệt tình đó, đại diện phía Nhà Trường cũng gửi lời cám ơn chân thành đến VGSI. Đây là món quà tặng có ý nghĩa rất lớn, giúp các bạn sinh viên ngành Xây dựng tìm được định hướng nghề nghiệp rõ ràng để ngày càng nổ lực học tập, nuôi dưỡng hành trình trở thành những kỹ sư cốp pha nhôm lành nghề trong tương lai.


Notice

Please use Google Chrome · Firefox · MS Edge · Safari · Opera for better experience.

Don't show it again