Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00
VGSI PILE

Câu Hỏi Thường Gặp

FAQ

Dịch Vụ

VGSI PILE đưa ra Giải pháp Toàn diện cho Cọc Ly tâm bằng việc sở hữu đội kỹ thuật xây dựng riêng nhằm hỗ trợ nhiều nhất có thể các yêu cầu từ khách hàng. Trong đó, dịch vụ tiền thi công cho phép việc thiết kế và kiểm tra bản vẽ kỹ lưỡng, và ước lượng các sự cố có thể xảy ra với công trình. Thêm vào đó, VGSI PILE sở hữu cảng riêng thuận tiện cho việc nhập khẩu nguyên vật liệu và xuất khẩu hàng hóa.

VGSI PILE DRIVER là hệ thống quản lý mới nhằm nâng cấp chất lượng và độ tin cậy trong công tác ép cọc.

VGSI PILE PLATFORM là giải pháp thiết kế cọc 3D được phát triển bởi các kỹ sư của tập đoàn xây dựng GS E&C.

Sản Phẩm

– Cọc ly tâm D300: 60 đoạn/ ngày
– Cọc ly tâm D350: 30 đoạn/ ngày
– Cọc ly tâm D400: 60 đoạn/ ngày
– Cọc ly tâm D500: 20 đoạn/ ngày
– Cọc ly tâm D500: 20 đoạn/ ngày
– Năng suất tối đa: 1.000.000 m/ năm

VGSI PILE cung cấp không chỉ các sản phẩm theo tiêu chuẩn gốc mà còn đáp ứng được các yêu cầu riêng của từng dự án. Thời gian sản xuất sản phẩm đặc chủng là 7 ngày

D300: 6m – 12m
D350: 6m – 12m
D400: 6m – 15m
D500: 6m – 15m
D600: 6m – 15m

VGSI PILE có quy trình xử lý vữa lòng cọc trong suốt quá trình sản xuất. Trường hợp vữa lòng cọc còn sót lại, VGSI PILE tiến hành xử lý hoàn toàn trước khi giao hàng.

VGSI PILE sở hữu Cảng Thủy Nội Bộ chính thức có công suất 3000 tấn, cho phép VGSI PILE vận chuyển cọc và nguyên vật liệu sản xuất một cách dễ dàng hơn, đáp ứng yêu cầu thời gian của các đơn đặt hàng.
Bên cạnh đó, Cảng của VGSI PILE được xem là một trong những cảng thủy nội bộ lớn nhất mà một nhà máy cọc sở hữu; và Cảng nước sâu Cái Mép cũng tọa lạc gần bên.

Theo TCVN, Cọc cần 7 ngày dưỡng hộ tự nhiên, sau đó sẵn sàng giao đến công trình

Hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, VGSI PILE khuyến nghị quý khách hàng sử dụng phòng LAS-XD 715 đã được cấp phép chính thức của VGSI PILE. Trường hợp sử dụng bên thứ 3, khách hàng sẽ chi trả mọi chi phí phát sinh cho việc kiểm tra.

Notice

Please use Google Chrome · Firefox · MS Edge · Safari · Opera for better experience.

Don't show it again