Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00
VGSI AL-FORM

Tin tức & Thư viện

Al-form

CỐP PHA NHÔM VGSI ĐÓN TIẾP ĐOÀN KHÁCH ĐẾN THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT

22/12/2020

Ngày 18/06/2020, đại diện của Coteccons, Unicons, Ricons và Newtecons đã có chuyến tham quan Nhà Máy Sản Xuất Cốp Pha Nhôm tại Nhơn Trạch Đồng Nai.

Tại buổi tham quan, ông Lee Hyun Ku – Giám Đốc Nhà Máy Sản Xuất Cốp Pha Nhôm đại diện gửi lời cám ơn chân thành đến các Quý Công Ty đã tin tưởng và đồng hành cùng VGSI ngay từ những dự án đầu tiên. Ông bày tỏ hi vọng rằng Quý Công Ty và VGSI sẽ có cơ hội hợp tác với nhau ở các dự án trong tương lai. Thay mặt Toàn thể nhân viên, Ông gửi lời chúc chuyến tham quan thành công tốt đẹp.

Buổi tham quan được tiếp tục tại khu vực bên trong nhà máy, đi từ phân xưởng đánh dấu và cắt nhôm, phân xưởng đục lỗ, phân xưởng dập và đến dán nhãn thành phẩm. Đoàn khách tham quan được đại diện VGSI giới thiệu về những ưu điểm của Cốp Pha Nhôm VGSI so với thị trường – thế mạnh hàng đầu của VGSI; đồng thời lắng nghe những chia sẻ về biện pháp thi công của VGSI và giải đáp những thắc mắc liên quan dưới sự hướng dẫn của đại diện Phòng Sản Xuất Cốp Pha Nhôm VGSI – Ông Kim Min Woo.

Ngoài hoạt động tham quan thực tế quy trình sản xuất tại Nhà Máy, các Quý Công Ty cũng đã đồng hành cùng VGSI khi trực tiếp đến thăm khu nhà mẫu Cốp Pha Nhôm tại Văn Phòng HCM khi công trình vừa hoàn thiện đầu năm 2020. Sự gắn kết với VGSI thể hiện cụ thể bằng con số hợp đồng được ký kết giữa hai bên trong năm 2020 và sắp tới là 2021.

Kết thúc chuyến tham quan, Đoàn khách gửi lời cám ơn chân thành đến VGSI, cũng như bày tỏ hi vọng hai bên sẽ thắt chặt mối quan hệ hợp tác sâu rộng để cùng nhau tạo nên những dự án ấn tượng trong tương lai.


Notice

Please use Google Chrome · Firefox · MS Edge · Safari · Opera for better experience.

Don't show it again