Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00
VGSI PILE

Tin tức & Hoạt động

Tin Hoạt Động

VGSI PILE FAMILY DAY – SỰ KIỆN “ĐI LÀM CÙNG CHA MẸ’’

04/07/2024

Đối với người lao động, phần lớn thời gian mỗi ngày đều dành cho cơ quan làm việc; vì vậy khoảnh khắc trở về nhà sau một ngày làm việc, được gần gũi, sum họp với gia đình luôn là khoảng thời gian tuyệt vời. Hiểu được tâm lý ấy, ngày 12/06/2024 vừa qua, Nhà máy Sản xuất Cọc – VGSI PILE – đã tổ chức sự kiện Ngày hội Gia đình – “Đi làm cùng Cha Mẹ’’ nhằm tri ân và gắn kết các “hậu phương” của công nhân viên Công ty.

Mặc dù thời gian chuẩn bị cho sự kiện chưa đầy một tuần, từ khâu lên ý tưởng tổ chức cho đến việc chuẩn bị các hoạt động, Ban Tổ Chức cũng đã nỗ lực để hoạt động được diễn ra một cách chỉnh chu, mang nhiều màu sắc và ý nghĩa nhất.

Hình ảnh Ban tổ chức chuẩn bị sự kiện:

Mở đầu cho hoạt động là việc chào đón các bé và người thân đến tham gia sự kiện bởi chú hề. Sau đó, một đoạn phóng sự ngắn, mô tả về công việc hàng ngày của cha mẹ tại công ty & những lời nhắn nhủ của phụ huynh đã được trình chiếu cho các bé & người thân xem để có cái nhìn tổng quan về các hoạt động của nhà máy VGSI PILE. Tiếp theo, các bé được tham dự các trò chơi, được trao quà và kết thúc hoạt động bằng bữa trưa tại nhà ăn của Công ty.


Đối với các cán bộ công nhân viên, việc con cái đi làm cùng cha mẹ là một mô hình rất nhiều ý nghĩa và nhân văn. Là sân chơi bổ ích để các con vừa được tham quan môi trường làm việc của cha mẹ, vừa được giao lưu với các bạn ở nhiều độ tuổi khác nhau, giúp con tự tin và có động lực phấn đấu trong học tập. Đặc biệt hơn, chương trình còn giúp con cái hiểu được tính chất công việc của cha mẹ và dễ dàng cảm thông, chia sẻ với cha mẹ hơn. Bên cạnh đó, cũng là dịp gắn kết tình cảm giữa người lao động và công ty.

Theo lời kể của các bậc phụ huynh, kể từ khi nghe thông báo về sự kiện, các con vô cùng háo hức và mong chờ đến ngày được tham gia.

Anh Hải (Tổ trưởng Bộ phận Logistic) đã cho biết, ngày diễn ra sự kiện, hai con anh thức dậy từ 4 giờ sáng để sửa soạn đến công ty, còn nhiệt tình tham gia các trò chơi của ban tổ chức  va không ngừng khen công ty của ba quá hiện đại.

Sau khi sự kiện kết thúc, các bậc cha mẹ rất vui vẻ và đã chia sẻ mong muốn chương trình này sẽ được tiếp tục tổ chức hằng năm, mở rộng lứa tuổi để nhiều bé có cơ hội tham gia; để các bé thấy & cảm nhận được rằng, cho dù bận bịu, vất vả với công việc nhưng cha mẹ vẫn luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con.

Ban tổ chức rất vinh dự vì luôn nhận được sự ủng hộ của công nhân viên và các con. Mặc dù còn nhiều thiếu xót do là lần đầu tiên tổ chức, nhưng tất cả mọi người đều cố gắng dành cho các con những khoảnh khắc ý nghĩa nhất bằng những tình cảm thân thương nhất.

Một số hình ảnh về gia đình trong ngày “ĐI LÀM CÙNG CHA MẸ’’ tại Nhà máy sản xuất cọc VGSI PILE:

2024.06.12

Nhu Phuong Huynh


Notice

Please use Google Chrome · Firefox · MS Edge · Safari · Opera for better experience.

Don't show it again