Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00
VGSI PILE

Tin tức & Hoạt động

Tin hoạt động

VGSI PILE TỔ CHỨC HỘI THẢO VỀ CÔNG NGHỆ VÀ VẬT LIỆU MỚI VỚI ĐẠI HỌC HUTECH

19/04/2022

(VGSI PILE) Ngày 23/03/2022, Khoa Xây dựng – Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và VGSI PILE đồng tổ chức hội thảo Công nghệ và Vật liệu mới trong xây dựng.


Tham dự hội thảo có Tiến sĩ Khổng Trọng Toàn – Trưởng khoa Xây dựng – Đại học HUTECH, Ông Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc HHB Software, Ông Phạm Hoàng Lộc – Phó Giám Đốc TEKCOM, Ông Phạm Trí Thành – Trưởng Bộ phận Xỉ Lò Cao (GGBS) – VGSI PILE, cùng hơn 100 em sinh viên Đại học HUTECH.

Ông Phạm Trí Thành – Trưởng bộ phận GGBS chia sẻ ứng dụng mới nhất của GGBS trong ngành xi măng và bê tông trộn sẵn với sinh viên HUTECH

Thay mặt VGSI PILE, trong phần chia sẻ của mình, ông Phạm Trí Thành trình bày Các Lợi ích và Ứng dụng của Xỉ Lò Cao nghiền mịn (GGBS) trong ngành Xi măng và Bê tông trộn sẵn, theo sau phiên đầu tiên về Ứng dụng Công nghệ mới trong Lĩnh vực Xây dựng.

Ban tổ chức, diễn giả khách mời và những người tham dự chụp ảnh nhóm

HUTECH luôn là điểm đến quen thuộc của những sinh viên tương lai muốn theo học các chương trình cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ. HUTECH đào tạo hơn 50 ngành đào tạo bậc đại học đa dạng gồm Kỹ thuật và Công nghệ, Xây dựng, Kinh tế và Quản lý, Kiến trúc và Nghệ thuật, Khoa học Sức khỏe, Luật, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Ngoại ngữ, Văn hóa và Nghệ thuật.

Trong khi đó, dưới sự quản lý của GS E&C – nhà thầu toàn cầu đến từ Hàn Quốc, VGSI PILE sở hữu một trong những Nhà máy Sản xuất Cọc Bê tông ly tâm hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, và bộ phận Xỉ Lò Cao vừa được thành lập vào năm 2021.

Xem thêm về VGSI PILE tại:

Youtube https://www.youtube.com/watch?v=xAiKT_GfXLY

Trang web chính thức: https://vgsi.vn/pile-business/
Hoặc nhắn tin trực tiếp qua Facebook fanpage


Nguồn: Thanh Pham và Dan Nguyen


Notice

Please use Google Chrome · Firefox · MS Edge · Safari · Opera for better experience.

Don't show it again