Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00
VGSI PILE

Tin tức & Hoạt động

Tin Hoạt Động

VGSI PILE, NHÀ THẦU CUNG CẤP CỌC LY TÂM, ĐƯỢC CÔNG NHẬN THÀNH TÍCH THI CÔNG XUẤT SẮC TỪ NHÀ THẦU BCONS

25/11/2022

Ngày 17/11/2022 vừa qua, tại khu nhà mẫu dự án Chung cư An Bình thuộc Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương; Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons, do Ông Dương Kim Quân – Phó Tổng Giám Đốc – làm đại diện, đã tổ chức trao thưởng cho các đơn vị cùng hợp tác thi công xây dựng Chung cư An Bình. Trong đó, Công ty VGSI PILE cũng nhận được bằng khen ghi nhận thành tích xuất sắc tại dự án lần này.

Dự án chung cư An Bình là dự án đầu tiên Công ty VGSI PILE cấp cọc cho nhà thầu Bcons. Với mong muốn mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng, VGSI PILE luôn hướng đến chất lượng sản phẩm cọc đạt chuẩn, chất lượng thi công vượt trội, đảm bảo an toàn, và đúng tiến độ theo yêu cầu của dự án.

Để đạt được mục tiêu nêu trên, đội ngũ sản xuất, quản lý chất lượng và thi công của VGSI PILE đã không ngừng nỗ lực và tập trung cao độ trong suốt quá trình xây dựng nền móng của dự án. Do đó, vào ngày 17/11/2022 vừa qua, nhà thầu Bcons đã chính thức khen thưởng, ghi nhận “Thành tích xuất sắc vượt tiến độ hoàn thành phần móng Chung cư An Bình” của VGSI PILE.

Phó Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần xây dựng Bcons trao bằng khen thưởng cho VGSI PILE cùng các đối tác chiến lược khác. (1) – Cre: Nguyễn Tấn Hồng Phong
Phó Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần xây dựng Bcons trao bằng khen thưởng cho VGSI PILE cùng các đối tác chiến lược khác. (2)Cre: Nguyễn Tấn Hồng Phong
Chứng nhận thành tích vượt tiến độ hoàn thành thi công phần móng của VGSI PILE

Đây là một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa VGSI PILE và Nhà thầu Bcons, hứa hẹn sẽ trở trành nhà cung cấp cọc chiến lược cho Bcons trong thời gian sắp tới. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tốt để VGSI PILE quảng bá rộng rãi hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình đến với các dự án và đối tác tiềm năng khác trong tương lai.


Nguồn: Phuong Huynh, Anna Nguyen, Phong Nguyen


Notice

Please use Google Chrome · Firefox · MS Edge · Safari · Opera for better experience.

Don't show it again