Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00
VGSI PILE

Tin tức & Hoạt động

Tin Hoạt Động

VGSI PILE ỨNG PHÓ VỚI ĐỢT DỊCH COVID-19 LẦN THỨ 4

02/08/2021

(VGSI PILE) Ngày 21/7, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đến làm việc với Nhà máy Sản xuất Cọc VGSI PILE về triển khai công tác phòng chống bệnh Covid-19 theo chỉ đạo khẩn cấp của UBND tỉnh về đảm bảo an toàn trong sản xuất trong các khu công nghiệp và cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trước áp lực đảm bảo tiến độ giao cho các dự án đang triển khai và diễn biến phức tạp của tình hình Covid-19 tại các tỉnh lân cận, từ nhiều tháng trước, Nhà máy VGSI PILE đã chuẩn bị kỹ lưỡng để phòng chống Covid-19 theo quy định 5K bằng cách cho tất cả nhân viên và khách vãng lai đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt mỗi ngày, giữ khoảng cách an toàn từ 1m5 đến 2m.

Thông tin 5K của Thông tấn xã Việt Nam được trưng bày tại cửa chính VGSI PILE

Khai báo Y tế và Kiểm tra Nhiệt độ cho nhân viên.

Tất cả ô tô, xe máy cũng phải dừng lại để kiểm tra.

Đầu tháng 7, Ban Giám Đốc VGSI PILE quyết định sẵn sàng cho người lao động ở lại nhà máy, trong đó Nhà máy cung cấp đầy đủ toàn bộ bữa ăn, phòng nghỉ và các nhu yếu phẩm. Ngoài ra, VGSI PILE còn thực hiện việc xét nghiệm Covid-19 cho toàn thể nhân viên bởi các đơn vị y tế được cấp phép.

Phòng nghỉ nhân viên: giữ khoảng cách an toàn.

Xét nghiệm PCR – rất nhanh chóng và không đáng sợ chút nào.

Việc này không chỉ nhằm phục vụ và đảm bảo an toàn sức khỏe của tập thể cán bộ nhân viên mà còn giúp người lao động yên tâm làm việc và duy trì tiến độ sản xuất vì uy tín của VGSI PILE với các khách hàng thân thiết.

Bên trong nhà máy cực kỳ nóng, nhưng công nhân vẫn đeo khẩu trang!

Họp hành thời kỳ Covid …

Tại buổi làm việc và kiểm tra, đại diện Ban Quản Lý các Khu Công Nghiệp đã ghi nhận những nỗ lực của VGSI PILE trong công tác ngăn chặn dịch Covid-19 lây lan mạnh, đồng thời cổ vũ mạnh mẽ tinh thần quyết liệt đấu tranh chống dịch nhưng vẫn duy trì và đảm bảo hoạt động sản xuất của nhà máy và công ty.

Cho đến ngày 03 tháng 8 năm 2021, theo số liệu của Bộ Y Tế, đã có 165.339 trường hợp mắc bệnh Covid-19 tại Việt Nam, trong đó Bà Rịa – Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh lần lượt là 1.525 trường hợp và 100.293 trường hợp. Trụ sở chính của VGSI PILE đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng thực hiện theo Chỉ thị 16 và 12 cho phép người lao động làm việc tại nhà. /.

Toàn cảnh nhà máy, bến cảng và kho chứa xỉ của VGSI PILE

Đan Nguyễn


Notice

Please use Google Chrome · Firefox · MS Edge · Safari · Opera for better experience.

Don't show it again