Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00
VGSI AL-FORM

Tin tức & Thư viện

Al-form

Lễ Trao Giải Tôn Vinh Những Đề Xuất Cải Tiến – 24/08/2023

18/09/2023

Trong sự kiện lớn chào đón sự đóng góp của nhân viên, Chi nhánh nhà máy sản xuất Cốp Pha Nhôm – Công ty TNHH MTV Việt Nam GS Industry (VGSI Alform)  đã tổ chức Lễ Trao Giải đầy long trọng để tôn vinh những đề xuất cải tiến xuất sắc đã có tác động tích cực đến tổ chức.

Lễ Trao Giải là một minh chứng cho sự tận tâm của VGSI Alform trong việc xây dựng môi trường làm việc mà ở đó mọi ý kiến đóng góp của mỗi nhân viên đều được lắng nghe và đánh giá cao.

Trong suốt cả năm, nhân viên đã gửi rất nhiều đề xuất cải tiến đa dạng như tối ưu hóa quy trình, giảm chi phí, bảo vệ môi trường… Những đề xuất này đa dạng từ những thay đổi nhỏ nhưng có tác động lớn, tạo ra sự cải thiện rõ rệt trong hoạt động của công ty.

Phần đặc biệt của buổi lễ là thông báo người chiến thắng giải thưởng. Mỗi người chiến thắng nhận được phần thưởng và giấy khen tặng vì sự tận tâm của họ trong việc đạt được sự xuất sắc.

Trong suốt buổi lễ, Tập thể lãnh đạo của VGSI Alform thể hiện lòng biết ơn đối với sự đóng góp vô giá của nhân viên,  nhấn mạnh tầm quan trọng của những đổi mới do nhân viên đề xuất trong việc thúc đẩy công ty tiến lên phía trước.


Notice

Please use Google Chrome · Firefox · MS Edge · Safari · Opera for better experience.

Don't show it again