Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00
VGSI PILE

Tin tức & Hoạt động

Tin Hoạt Động

VGSI KHỞI CÔNG XÂY TỔNG KHO XỈ LÒ CAO TẠI NHÀ MÁY CỌC VGSI PILE

14/04/2021

(VGSI PILE) Trung tuần tháng 4 vừa qua, VGSI PILE tổ chức Lễ Khởi Công xây dựng “Tổng kho Xỉ lò cao nghiền mịn (GGBS)”. Buổi lễ có sự tham dự của Tập đoàn Hòa Phát, Công ty DIC, cùng nhiều đối tác trong và ngoài nước của VGSI, và Nhà Việt Construction là nhà thầu của dự án trên.


Dự án “Tổng kho Xỉ lò cao nghiền mịn (GGBS)” được xây dựng trong khuôn viên Nhà máy Cọc VGSI PILE tọa lạc tại Khu Công nghiệp Chuyên sâu Phú Mỹ 3, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với sức chứa 4000 tấn.

Lãnh đạo VGSI PILE và các đối tác tiến hành nghi thức cầu bình an

Với chủ trương thu hút vốn FDI và đón làn sóng đầu tư mới của Tỉnh, được sự hỗ trợ hợp tác nhiệt tình từ Ban Quản lý Các Khu Công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và KCN CS Phú Mỹ 3, dự án “Tổng kho Xỉ lò cao nghiền mịn (GGBS)” nói riêng và Nhà máy Cọc của VGSI nói chung được tiến hành một cách thuận lợi, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân địa phương và các khu vực lân cận, và là một điển hình mới cho quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Hàn Quốc cũng như tình hữu nghị keo sơn lâu đời giữa hai quốc gia.

Các đại biểu thực hiện nghi thức động thổ

Phát biểu tại buổi lễ, Người đứng đầu Nhà máy Cọc VGSI PILE ông Park Hong bày tỏ niềm phấn khởi đối với dự án kinh doanh Xỉ lò cao nghiền mịn (GGBS) và hy vọng sự hợp tác lần này giữa VGSI và tập đoàn Hòa Phát đạt được kết quả mong đợi.

Người đứng đầu VGSI PILE ông Park Hong phát biểu chào mừng

Trong thời gian tới, VGSI PILE tiếp tục cung cấp cho thị trường Việt Nam sản phẩm GGBS ứng dụng cho bê tyông có bền cao và nhiệt thủy hóa thấp, cùng với đó là các sản phẩm cọc bê tông bền sun-phát nhờ cấp phối được cải tiến và hoàn thiện liên tục.

Quang cảnh buổi lễ

Xem thêm về VGSI PILE tại:

Youtube https://www.youtube.com/watch?v=xAiKT_GfXLY và Trang web chính thức: https://vgsi.vn/pile-business/
Hoặc nhắn tin trực tiếp qua fanpage Facebook và số điện thoại (028) 37402181 (nội bộ 353)


Nguồn: HW Kim – Đan Nguyễn


Notice

Please use Google Chrome · Firefox · MS Edge · Safari · Opera for better experience.

Don't show it again