Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00
VGSI PILE

Tin tức & Hoạt động

Truyền thông

VGSI PILE KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ ĐẦU TIÊN VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

13/12/2020

(VGSI PILE) Cuối tháng 6/2020, Việt Nam GS Industry và Trường Đại học Bách khoa TP.HCM đồng tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm đánh dấu một cột mốc mới trong chặng đường cùng phát triển.

Trong nhiều năm qua, GS E&C – VGSI và VGSI PILE đã vinh dự được làm việc với nhiều nghiên cứu sinh và đối tác xuất sắc được đào tạo và tốt nghiệp tại Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM – Khoa Kỹ thuật Xây dựng

Thay mặt VGSI, Người Đứng Đầu VGSI PILE, ông Park Hong coi sứ mệnh tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam nói chung và của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM nói riêng là một trong những trách nhiệm quan trọng nhất của VGSI thông qua nhiều hoạt động đa dạng.

Đáp lại, Trưởng Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Phó Giáo sư – Tiến sĩ Lê Anh Tuấn bày tỏ sự ủng hộ nồng nhiệt nhất đối với VGSI PILE nhân kỷ niệm một năm thành lập vào tháng 5, đồng thời gửi gắm hy vọng mạnh mẽ về sự hợp tác trong tương lai của hai bên, đặc biệt trong việc trao đổi kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành, cũng như mở ra nhiều cơ hội và hỗ trợ cho sinh viên.

VGSI PILE dưới sự quản lý của VGSI, là thành viên của GS E&C – nhà thầu toàn cầu đến từ Hàn Quốc. VGSI PILE hứa hẹn sẽ mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ Tiền Thi Công giá trị và công nghệ tiên tiến.

Nguồn: Đan Nguyễn – hình ảnh và nội dung


Notice

Please use Google Chrome · Firefox · MS Edge · Safari · Opera for better experience.

Don't show it again