Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00
VGSI PILE

Tin tức & Hoạt động

Tin Hoạt Động

VGSI PILE GẶP MẶT CHÍNH THỨC VIỆN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG VIỆT NAM

13/12/2020

(VGSIPILE) Ngày 07 tháng 02 vừa qua, Ban Giám đốc VGSI PILE thuộc tập đoàn GS E&C có buổi gặp gỡ và làm việc chính thức với đại diện lãnh đạo Viện Khoa học Công nghê Xây Dựng – Bộ Xây Dựng Việt Nam.

Tại cuộc họp, Tổng Giám đốc VGSI PILE ông Park Hong thay mặt Công ty và toàn thể cán bộ nhân viên, gửi lời chúc Xuân và lời cám ơn đến Ban Lãnh đạo Viện vì sự đồng hành và hợp tác của Viện đối tới GS PILE nói riêng và tập đoàn GS E&C nói chung trong hơn 15 năm vừa qua.

GS E&C là tập đoàn xây dựng hàng đầu Hàn Quốc, đã đang và sẽ có những đóng góp tích cực cho sự phát triển về cơ sở hạ tầng và kiến trúc thượng tầng của Việt Nam thông qua các dự án lớn như dự án Metro tại Tp.HCM, Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Dự án Bình Lợi – Tân Sơn Nhất, cầu Vĩnh Thịnh, Hoá lọc dầu Nghi Sơn và nhiều dự án bất động sản cao cấp khác.

Ông Park Hong chia sẻ, năm 2019, dự án nhà máy cọc VGSI PILE được thực hiện với mục tiêu mang lại các giá trị phát triển bền vững thông qua việc ứng dụng Kỹ thuật Thi Công Thông minh của Hàn Quốc đối với các giải pháp nền móng hiện có.

Đáp từ, Phó Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng ông Đinh Quốc Dân cho biết, sáng kiến công nghệ kỹ thuật hiện đại và thân thiện với môi trường đến từ các quốc gia phát triển luôn được Viện chào đón, luận bàn kỹ lưỡng, và áp dụng vào thực tế thi công, nhất là đối với các công trình quan trọng và trọng điểm quốc gia.

Viện Khoa học công nghệ xây dựng – Bộ Xây dựng là cơ quan nghiên cứu, phục vụ quản lý nhà nước và tư vấn hàng đầu của ngành Xây dựng Việt Nam.

– Đan Nguyễn –


Notice

Please use Google Chrome · Firefox · MS Edge · Safari · Opera for better experience.

Don't show it again